Giỏ hàng

Trọn bộ sách Enzyme – Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức đúc kết 4 điểm nhấn quan trọng của một đời người

Bộ sách “Enzyme” của Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức đã đúc kết thành công 4 điểm nhấn của 4 giai đoạn quan trọng của một đời người “Sinh - Lão - Bệnh -Tử” vô cùng ngắn gọn thông qua 4 cuốn sách.

Sinh

“Chuyện kể rằng, trong một khu rừng bị cháy, các loài thú đều hoảng loạn. Một con chim ruồi vội ra sông, ngậm một giọt nước trong mỏ mình và thả vào đám cháy. Những con thú khác cười con chim ruồi “Cậu làm vậy thì sao dập được đám cháy?” “Không, nhưng tôi làm phần việc của mình!” chim ruồi đáp…” Chắc hẳn đây là một trong số những câu chuyện ngụ ngôn mà chúng ta đã quá quen thuộc từ tấm bé, giờ ngẫm lại mới thấy được hết những giá trị của nó. Không chỉ là một câu chuyện ngụ ngôn khuyên răn mỗi chúng ta hãy luôn cố gắng giữ trái đất màu xanh, hoàn thành tốt phần việc của mình mà còn đúng với cơ chế hoạt động của các tế bào, các enzyme trong cơ thể con người. Mỗi tế bào, mỗi enzyme đều luôn tự cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình.

Hình 1. Trích đoạn tập 4 – Enzyme và những câu chuyện minh triết của cuộc sống

Lão

Các vết thương, bệnh tật, hay vẻ đẹp của con người phụ thuộc rất lớn vào tế bào gốc. Để chữa lành vết thương hay để tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ thì cần một lượng tế bào gốc để đảm bảo các hoạt động đó. Dần dần thì lượng tế bào gốc cũng suy giảm kéo theo Enzyme suy giảm theo. Khi hết tế bào gốc thì hết Enzyme, từ đó sự sống kết thúc.Trong tập sách này, tác giả đã đưa ra những giải pháp giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu tối đa sự sụt giảm enzyme và các tế bào gốc, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe. Cuốn sách đặc biệt phù hợp với những bà nội trợ. Có ý kiến cho rằng “Một người nội trợ có tư duy về dinh dưỡng có thể bảo vệ sức khỏe cho rất nhiều thế hệ trong gia đình”. Cuốn sách “Enzyme và bà nội trợ thông thái” được cho nguồn tri thức đáng tin cậy, đem lại cho bạn những kiến thức về Enzyme tự nhiên, ảnh hưởng của Enzyme và việc ăn, uống, hít thở và tập luyện đến sức khỏe của bạn. Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức là người dành phần lớn thời gian và tâm huyết trong nhiều năm qua để nghiên cứu về Enzyme và tác động của chúng đến cơ thể con người và đúc kết lại trong bộ sách về Enzyme. “Enzyme và bà nội trợ thông thái” là tập sách thứ 2 trong bộ sách về Enzyme của ông, giải đáp gần 100 thắc mắc về Enzyme cũng như các câu hỏi thường gặp về phương pháp “ăn lành, sống xanh, kéo dài tuổi thọ”.

Hình 2. Độc giả nữ có thể tìm thấy những điều thú vị trong nghệ thuật làm bếp trong cuốn 

“Enzyme và bà nội trợ thông thái”

Bệnh

Âm nhạc với một số tần số âm thanh đặc biệt có khả năng đánh thức những luân xa nhất định tại một vùng bất kỳ trong cơ thể. Mà bảy huyệt đạo chính này đóng vai trò là những vũ trụ thu nhỏ, là trung tâm điều phối hoạt động của các cơ quan mà nó chịu trách nhiệm trong cơ thể khi nó được kích thích sẽ tác động đến các cơ quan đang bị tế bào ung thư tấn công. Có bao giờ  bạn tự hỏi tại sao mỗi lần nghe nhạc vui mình cảm thấy hưng phấn, yêu đời còn nghe một bản nhạc buồn thì tâm trạng chùng theo, đi xuống? Tiêu đề cuốn sách “Enzyme tự nhiên hỗ trợ bệnh nhân ung thư” ắt hẳn sẽ khiến nhiều độc giả tò mò. Vậy có gì trong cuốn sách đang bán chạy này? Phương pháp Dr.Enzyme hỗ trợ bệnh nhân ung thư và các công thức đồ ăn, thức uống tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh ung thư đã được chia sẻ một cách vô cùng chi tiết trong cuốn sách thứ 3 này, bên cạnh đó cuốn sách còn giải mã nguyên lý, cơ chế chữa bệnh tự nhiên của ADN, cung cấp kiến thức về các nguồn năng lượng tự nhiên để chữa bệnh.

Hình 3. Cuốn sách bán chạy nhất kể từ khi ra mắt –

 “Enzyme tự nhiên hỗ trợ bệnh nhân ung thư”

 

Tử

Cuộc sống của con người ngày càng văn minh, cái ăn cái mặc đã không còn là nỗi lo lớn của nhân loại. Thay vào đó, việc kéo dài tuổi thọ luôn được con người quan tâm, nghiên cứu và tìm các giải pháp để sự sống được duy trì tối đa nhất. Nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học đã được đưa vào áp dụng. So với tổ tiên thì tuổi thọ của loài người đã được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên khao khát kéo dài thêm sự sống của loài người chưa bao giờ ngừng nghỉ. Tái bản lần thứ 2, cuốn “Enzyme và giải mã bí mật về tuổi thọ” đã được “nâng cấp” về cả nội dung và hình thức, xứng đáng nằm trong top 100 cuốn sách đáng đọc trong tủ sách gia đình Việt. Thông qua lối diễn đạt của tác giả TS. Trịnh Xuân Đức, những kiến thức khoa học thuần túy về Enzyme trở nên dễ hiểu, đơn giản hơn bao giờ hết. Cuốn sách đã tổng hợp toàn bộ những kiến thức về Enzyme và những bí mật về tuổi thọ con người một cách hoàn chỉnh nhất, cung cấp cho người đọc góc nhìn toàn diện về Enzyme và những ảnh hưởng đến tuổi thọ con người.

Hình 4. Tập đầu tiên trong bộ sách, tập 1 “Enzyme và giải mã bí mật về tuổi thọ”

Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức là người đầu tiên ở Việt Nam ra mắt sách Enzyme và tiên phong đi sâu lĩnh vực này trong các ứng dụng sinh học phục vụ cuộc sống, để xã hội tốt hơn và vì một Việt Nam khỏe mạnh. Tác giả đã thực sự tinh tế khi thiết kế nên bộ 4 cuốn sách gắn liền với 4 cột mốc quan trọng của một đời người. Nội dung bộ sách được dẫn dắt một cách tinh tế, đi từ sự hiểu biết cơ bản về enzyme đến những phương pháp tiết kiệm enzyme vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn.

 

 

Facebook Instagram Youtube Google+ Top