Giỏ hàng

ỨNG DỤNG ENZYME VÀ NHỮNG DỰ ĐỊNH TƯƠNG LAI CHO CUỘC SỐNG XANH

Eco Enzyme Homevic 1,2,3,4 được sáng chế bởi Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức đơn chiết xuất từ trái cây tự nhiên theo công nghệ Mỹ với độ tinh khiết cao được phối hợp với nhau theo công thức độc quyền, bên cạnh đó Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức cũng là người sáng tạo ra những cuốn sách về enzyme. Cùng lắng nghe những tâm tư và cảm nhận của Tiến sĩ trên con đường hành trình với enzyme.

Được biết, sau một thời gian nghiên cứu, sáng chế các sản phẩm liên quan vấn đề bảo vệ môi trường và ích lợi cho sức khỏe cộng đồng, ông còn viết sách về vấn đề này?

Đúng vậy, thành tựu đến thời điểm hiện tại về mặt nghiên cứu của tôi có thể kể đến là 4 loại Enzyme tổng hợp có tên Eco Enzyme Homevic 1,2,3,4 – đã được ứng dụng vào các sản phẩm tẩy rửa và khử khuẩn sinh học hữu cơ Botanic Enzyme.

Tôi cho rằng nếu mình chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình cho mọi người, để thay đổi nhận thức của người dân về tuổi thọ, về hoạt động sống, về bệnh tật mà đặc biệt là ung thư nó đều liên quan đến Enzyme rất có ý nghĩa.

Tôi đã chỉ ra cho mọi người cuộc sống của chúng ta là giới hạn mà không phải phụ thuộc vào số mệnh hay thần linh mà mỗi người sinh ra đều có một lượng Enzyme cố định gọi là Enzyme “gốc” để đảm bảo có bạn có thể sống khoảng 120 năm, tuy nhiên trong quá trình đó con người đã sử dụng một cách không phù hợp dẫn đến cạn kiệt và chết.

Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức tác giả cuốn Enzyme tự nhiên hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Về nguồn gốc sự sống như Darwin nói rằng phụ thuộc vào 2 trụ cột là bộ GEN và các Vi sinh vật nhưng như thế chưa đủ tôi chỉ ra rằng cần trụ cột thứ ba là Enzyme.

Enzyme tự nhiên còn hỗ trợ con người tự chữa bệnh và làm lành các vết thương đã được tôi chứng minh trong cuốn tập 3 với mong muốn có thêm một phương pháp để giúp cho những bệnh nhân ung thư chống đỡ sự phát triển nhanh của tế bào đột biến.

Ba cuốn sách viết về chủ đề Enzyme với 3 vấn đề nổi bật mà độc giả có thể tìm đọc là Tập 1 - Enzyme và Giải mã bí mật về tuổi thọ, Tập 2 - Enzyme và Những bà nội trợ thông thái, Tập 3 - Enzyme tự nhiên hỗ trợ bệnh nhân Ung thư. Các tập sách không quá học thuật, khô khan mà ngược lại rất dễ hấp thu, phù hợp với mọi lứa tuổi, đó cũng chính là mục đích khi tôi viết 3 cuốn sách này.

Khi đọc những xuất bản phẩm đầu tiên của ông, tôi ấn tượng nhất với cách hành văn, vừa gần gũi, dễ hiểu, dí dỏm, có văn song lại vẫn bảo đảm tính khoa học, bảo đảm yêu cầu chuyên môn cao. Chuyện viết sách của ông có gì thú vị…

Xuất phát điểm là một Kỹ sư và Tiến sĩ trong ngành xử lý nước, tôi đã có nhiều năm viết và xuất bản nhiều tập sách kỹ thuật dành cho sinh viên và nghiên cứu sinh các trường Đại học, phải kể đến như Tổ hợp kỹ thuật cơ bản công nghệ xử lý nước thiên nhiên, Hệ thống tổ hợp tương hỗ trong xử lý nước thải... Nhưng đây là lần đầu tiên tôi chuyển hướng viết sách khoa học, đây là thể loại sách mà đối tượng độc giả ở nhiều trình độ, lứa tuổi và chuyên môn khác nhau. Vậy phải viết sao để tối ưu hóa sự dễ hiểu. Tôi vẫn phải tìm lại sách sinh học lớp 7, lớp 8 để xem qua cách viết hiện nay về Enzyme, ví dụ như thời của tôi gọi Enzyme là Men, chung quy chúng là một mà thôi. Những lý lẽ, lập luận tôi đưa ra đều quy về để chứng minh một luận điểm duy nhất: “Không có Enzyme – Không có sự sống”

Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức cùng buổi ký tặng sách 

Ông có thể chia sẻ thêm về những dự định sắp tới?

Tôi rất lấy làm vui vì các cuốn sách Enzyme mặc dù mới ra mắt nhưng đã được đón nhận rất nhiệt tình, có những ý kiến phản hồi tích cực từ phía bạn đọc, đặc biệt là những độc giả trung và lớn tuổi. Trong quá trình đó, tôi cũng khám phá ra bản thân mình có những thế mạnh và niềm đam mê nhất định. Để hỗ trợ người dân mở mang thêm kiến thức cũng như chủ động nâng cao sức khỏe, nhất là trong những quãng thời gian giãn cách xã hội như hiện tại, có thể luyện tập ngay tại nhà.

Tôi đang hoàn thành 2 cuốn sách về Thiền theo phương pháp Dr. Enzyme và Dưỡng sinh Vô cực thiền công, tất cả đều phát triển từ góc nhìn Enzyme.

Hy vọng quý độc giả sau khi đọc sách có thể cảm thụ được, biến kiến thức của tôi thành kiến thức của các bạn, để sức khỏe xã hội chung sẽ ngày một đi lên!

Facebook Instagram Youtube Google+ Top