Giỏ hàng

ECO ENZYME HOMEVIC 3 ( ENZYME DÀNH CHO SẢN PHẨM DIỆT CÔN TRÙNG – pH = 5)

Sản phẩm diệt côn trùng hay có tên gọi khác là ECO ENZYME HOMEVIC 3, chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn đối với người sử dụng cũng như đem tới hiệu quả sau khi sử dụng cao. Xua đuổi được nhiều côn trùng gây hại như gián, muỗi,...

Eco Enzyme Homevic 3 một sản phẩm chuyên đặc trị tiêu diệt côn trùng, với công dụng như vậy vẫn còn có nhiều người chưa biết tới sản phẩm này. Để hiểu và biết cách sử dụng sản phẩm này, hãy tham khảo ngay thông tin bổ ích dưới đây. 

Enzyme là gì?

Enzyme là chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein. Phần lớn các phản ứng trao đổi chất hay chuyển hóa vật chất diễn ra trong tế bào đều được điều hòa bởi chất xúc tác enzyme. Enzyme thúc đẩy tốc độ phản ứng mà không làm bản chất của phản ứng ấy thay đổi.

Eco Enzyme Homevic 3

 • Là một dạng Enzyme tổng hợp (Multi - Enzyme) được sáng chế bởi Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức – Viện SIIEE.
 • Các Enzyme đơn chiết xuất từ trái cây tự nhiên theo công nghệ Mỹ với độ tinh khiết cao được phối hợp với nhau theo công thức độc quyền
 • Sử dụng cho các sản phẩm diệt ruồi muỗi, kiến gián, côn trùng tại nhà ở, nơi làm việc, văn phòng, chuồng trại.

Thành phần: Là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên được tổng hợp từ các thành phần thực vật; bao gồm: Enzyme Protease, Lipase, Amylase, Cellulase, Xylanase, Molase.

Tính chất:

 • Chất lỏng màu nâu cánh gián, mùi nhẹ.
 • Thúc đẩy phản ứng nhờ khả năng xúc tác của các Multi - Enzyme trong chế phẩm
 • Hoạt động tốt trong dãy biến thiên nhiệt độ
 • pH = 5, hoạt động hiệu quả trong môi trường và khoảng pH từ 3.5 đến 9.5
 • Hoàn toàn không gây độc hại đối với con người, hệ sinh thái biển, động thực vật.
 • Có khả năng tự phân hủy sinh học khi ra ngoài môi trường.

Cơ chế diệt côn trùng

Multi – enzyme diệt muỗi và côn trùng đồng thời giảm số lượng muỗi và côn trùng đáng kể nhờ vào cơ chế và đặc tính đặc biệt sau:

Trong thành phần chế phẩm eco enzyme Homevic 3 có chứa các enzyme hữu cơ tự nhiên, các enzyme này có tác động kép phân tán hoạt chất đồng thời làm thay đổi áp lực nước. Tác động này làm cho các hoạt chất thẩm thấu vào bề mặt da của ấu trùng, phá vỡ lớp màng nhầy bảo vệ chúng, đồng thời tấn công các khớp nhầy của cánh và chân khiến các khớp của côn trùng bị khô và mất khả năng bay và đậu. Trong thành chân khớp, nó sẽ phá vỡ lớp màng sáp bảo vệ gây ra nghẹt thở. Các chất hoạt động bề mặt làm cho các ấu trùng nước không nổi được dẫn đến việc chúng không hấp thụ được oxy làm cho chúng ngạt thở và chết. Các acid hữu cơ có tác động đối kháng với muỗi và côn trùng nhờ bản chất làm se của chúng.

Dung dịch diệt côn trùng Eco Enzyme Homvic 3

Enzyme xylanase tham gia vào quá trình oxy hóa chất nhầy trong các khớp chân và cánh của côn trùng, làm cho các khớp bị khô, côn trùng không bay được.

Enzyme amylase là một dạng rỉ đường, thu hút côn trùng vào hoạt chất khiến cho côn trùng bị tấn công bởi các hoạt chất có trong sản phẩm.

Ứng dụng của eco enzyme Homevic 3

Sử dụng trong chế phẩm diệt ruồi, muỗi, kiến, gián côn trùng: Diệt các loại côn trùng trong gia đình, khiến chúng không sinh sống và làm tổ trong nhà gây bệnh và bất tiện trong cuộc sống mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Những tác động trên không duy trì được lâu. Tính chất dễ phân hủy của chế phẩm làm giảm hoạt tính sau một thời gian. Vì vậy trên thực tế, nồng độ chế phẩm sau một thời gian sử dụng sẽ ngày càng giảm trong nước, cần phải phun xịt nhắc lại định kỳ để đảm bảo phá vỡ chu kỳ sống và sinh sản của côn trùng.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Tỷ lệ pha :1/100-3/100
 • Quy trình: Pha dung dịch theo tỉ 1/100 đến 3/100, phun xịt lên toàn bộ khu vực nhiều côn trùng (ruồi, muỗi ) và những nơi sinh sản của chúng, đặc biệt là những nơi có nước đọng.

Duy trì phun thường xuyên để phá vỡ vòng đời của các loại côn trùng giúp tiêu diệt côn trùng tốt hơn.

Tần suất sử dụng: 1-2 lần 1 tuần, phun xịt lên toàn bộ diện tích cần tiêu diệt côn trùng và các khu vực lân cận

Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, để cách xa tầm tay trẻ em.

Nếu gia đình bạn đang đau đầu với côn trùng, chưa biết cách xử lý. Giờ đây đã có Eco Enzyme Homevic 3 là trợ thủ đắc lực giúp bạn xóa tan muộn phiền về côn trùng tiềm ẩn vi khuẩn gây bệnh cho con người. 

Facebook Instagram Youtube Google+ Top