Giỏ hàng

ION ÂM LÀ GÌ? 12 TÁC DỤNG CỦA ION ÂM VỚI SỨC KHỎE

Ion âm đem tới cho con người với 12 lợi ích to lớn và quý giá, đặc biệt được tích hợp trong sản phẩm thiết bị ion âm Dr.D. Các Ion âm này có đặc tính oxy hóa mạnh giúp tiêu diệt được các vi khuẩn trong khu vực hoạt động, đem lại nguồn không khí trong lành khi sử dụng. 

Ion âm có thể coi là một công trình nghiên cứu mang lại những lợi ích vô cùng to lớn đối với sức khỏe trong cuộc cách mạng khoa học công nghệ của thời đại mới. Ion âm đã xuất hiện từ rất lâu trong các lĩnh vực như vật lý, hóa học,.. tuy nhiên việc tìm ra được những tác dụng thần kì trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mới là bước tiến quan trọng trong khoa học hiện đại.

Ion âm có thể coi là một công trình nghiên cứu kỳ công của Viện SIIEE

Một ion mang các điện tích âm (-) khi nó thu được một hay nhiều điện tử được gọi là Anion hay Ion âm hoặc các Oxy nguyên tử mang điện tích âm. Các Ion âm này có đặc tính oxy hóa mạnh giúp tiêu diệt được các vi khuẩn trong khu vực hoạt động, trung hòa và vô hiệu hóa các ion dương có hại, chính vì những lợi ích đặc biệt đó mà ion âm còn được mệnh danh là “Vitamin từ không khí”.

Ngược lại với đó, các Ion dương đại diện cho những tác hại như bụi bẩn, vi khuẩn,.. nó còn được gọi là các gốc tự do. Trong cơ thể việc tồn tại nhiều các gốc tự do này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chúng ta vì nó gia tăng sự oxy hóa gây ra suy giảm chức năng của nhiều cơ quan, một trong số đó là nguồn gốc của căn bệnh ung thư. Khi một Anion khi kết hợp một Cation trong không khí theo tỷ lệ sẽ trung hòa lẫn nhau (mỗi ion âm sẽ trung hòa vô hiệu hóa ion dương có hại). Vì vậy, mục đích của việc gia tăng ion âm đó chính là trung hòa ion dương để cơ thể cân bằng và đẩy lùi bệnh tật.

Tuy nhiên, không phải chỉ cần gọi tên ion âm là đều được đánh giá tuyệt vời. Ion âm thực sự tinh khiết và mang lại lợi ích cho sức khỏe con người đó là ion OH-. Bởi vì ion OH- này là ion âm tinh khiết và cơ bản để trung hòa các ion dương có hại tiêu biểu trong các tác nhân gây hại. Theo nghiên cứu, cấu trúc của các vi khuẩn và virut có chứa các ion dương H+, như vậy khi chúng tiếp xúc với ion âm OH- sẽ bị trung hòa và tạo thành hơi nước trong không khí. Bên cạnh đó, ion OH- còn là một loại ion giúp ngăn chặn các gốc tự do, giảm thiểu quá trình oxy hóa nhờ vào sự trung hòa các gốc tự do trong cơ thể. Như vậy có thể thấy tầm quan trọng của ion âm tinh khiết OH- đối với sức khỏe con người.

12tacdung

Qua quá trình nghiên cứu và phát triển dựa trên những nền tảng có sẵn, Dr.D đã đúc kết và đưa ra 12 tác dụng tuyệt vời mà ion âm mang lại:

1. Ion âm có tác dụng tích cực cho việc chữa lành tế bào bị tổn thương.

3. Ion âm ngăn chặn sự gia tăng kích thước khối u cho bệnh nhân ung thư.

4. Ion âm khử khói thuốc lá và các khói độc.

5. Ion âm cho tiêu diệt virus và các vi khuẩn có hại đ.ối với con người từ môi trường.

6. Ion âm giúp kéo dài tuổi thọ.

7. Ion âm sản sinh hocmon endophine hạnh phúc, cải thiện tâm trạng và là nền tảng cho quá trình trị liệu tâm lý đối với các bệnh nhân trầm cảm.

8. Ion âm có tác dụng khử mùi.

9. Ion âm trung hòa bụi PM2.5 (các loại bụi mịn, kích thước siêu nhỏ) góp phần tạo môi trường sống trong lành.

10. Ion âm cải thiện hệ thần kinh, kích thích rung động các tế bào thần kinh.

11. Ion âm tăng nồng độ oxi trong máu, gia tăng sự vận chuyển các chất dinh dưỡng và thúc đẩy các quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

12. Ion âm có tác dụng cải thiện chức năng của lá phổi. Nguyên nhân là do sau khi hô hấp Ion âm được hấp thụ vào cơ thể sẽ có tác dụng tăng lượng oxy trong lá phổi

Facebook Instagram Youtube Google+ Top