Giỏ hàng

QUẠT ION ÂM DR.D GIẢI PHÁP LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ HIỆU QUẢ

Theo số liệu thống kê thế giới, những năm gần đây, ung thư đang dần trở thành “gánh nặng” của nhiều quốc gia. Riêng ở Việt Nam, tỷ lệ mắc bệnh ung thư ngày càng bị nhiều và đang có xu hướng trẻ hóa. 

Xu hướng bệnh ung thư trong xã hội hiện đại

Ung thư là tên dùng chung để mô tả một nhóm các bệnh phản ảnh những sự thay đổi về sinh sản, tăng trưởng và chức năng của tế bào. Các tế bào bình thường trở nên bất thường (đột biến) và sản sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô ở gần (xâm lấn cục bộ) hay ở xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu và di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư.

Sự phát triển của các tế bào ung thư hiện nay trong cuộc sống chúng ta 

Theo các chuyên gia, có hơn 100 loại ung thư khác nhau và chúng là kết quả của sự tương tác giữa các yếu tố di truyền của một người và ba loại tác nhân bên ngoài, bao gồm: Các tác nhân vật lý như tia cực tím, tia phóng xạ và bức xạ ion hóa; các tác nhân hóa học như khói thuốc lá, aflatoxin (một chất nhiễm bẩn thức ăn), và arsenic (một chất nhiễm bẩn nước uống); các tác nhân sinh học như nhiễm trùng một số virus, vi khuẩn hay ký sinh trùng. Những trường hợp phát hiện bệnh, phần lớn đều đã ở giai đoạn muộn khiến việc điều trị trở nên khó khăn, dẫn đến tỷ lệ tử vong cao. Gần đây, trường hợp gia đình có hai đến ba người chết vì ung thư không còn là chuyện hiếm, thậm chí còn có những ngôi làng có số người bị ung thư quá nhiều đến mức phải gọi là “làng ung thư”.

Bệnh ung thư có thể được giảm thiểu và kiểm soát qua việc áp dụng các chiến lược phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm ung thư. Thực tế đã cho thấy, nhiều bệnh ung thư có cơ hội chữa lành cao, nếu được chẩn đoán ung thư sớm và điều trị đầy đủ.

Để góp phần hạn chế sự nguy hại của căn bệnh quái ác này cho con người, sau một thời gian nghiên cứu, Viện Khoa học Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường (SIIEE) đã chỉ ra 5 nguyên nhân trọng tâm gây bệnh ung thư mà ít ai chú ý tới. Đó chính là: Khí bẩn – Thực phẩm bẩn – Nước bẩn –  Chất tẩy rửa bẩn – Thể bệnh và tâm bệnh. Từ đó, một trong những nghiên cứu hàng đầu của Viện là đã phát triển 5 nguyên nhân gây ung thư này thành các liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả nhất, với mô hình 5C cho cuộc sống hiện đại, cùng các nghiên cứu tương ứng hỗ trợ giải quyết. 

Ứng dụng ion âm trong thiết bị Quạt ion âm Dr.D mới nhất ngày nay

Thứ nhất: Quạt ion âm Dr.D – tiêu diệt khí bẩn – virus, vi khuẩn, tạo môi trường thông thoáng trong nhà.

Thứ hai : Nước Anolyte Trung tính A7 – Làm sạch thực phẩm bẩn, diệt khuẩn 99,99% vi khuẩn

Thứ ba : Nước kiềm Dr.D – Thay thế nước bẩn trong gia đình, làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ đường ruột, tăng cường sức đề kháng, ổn định huyết áp

Thứ tư: Tẩy rửa Botanic Enzyme – Thay thế chất tẩy rửa bẩn, khử khuẩn và tẩy rửa hữu cơ thực vật, an toàn 100% cho các thành viên gia đình

Thứ năm: Vô cực thiền công – Luyện tập để nâng cao sức khỏe, đả thông kinh mạch cả thể bệnh và tâm bệnh.

Hiện mô hình 5C đang được Viện ứng dụng rộng rãi trong thực tế, góp phần ngăn ngừa bệnh ung thư rất hiệu quả. Trong đó, quạt ion âm Dr.D l được Viện đánh giá là một trong những công hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả nhất.

Tác dụng quạt ion âm Dr.D

Quạt ion âm Dr.D là gì ? Và tại sao quạt ion âm Dr.D lại có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị bênh ung thư như vậy ?

Trước tiên chúng ta cần hiểu về ion âm và nguyên lý hỗ trợ điều trị ung thư của ion âm.

Ion âm thực chất là hạt mang điện tích âm và quần thể điện tích âm. Ion âm là các hạt có lợi giúp tăng cường năng lượng sống nên Ion âm còn được gọi là “Vitamin không khí”. Các Ion Âm có thể phóng điện âm khi ở trạng thái trung tính.

Dựa vào một công trình nghiên cứu của bệnh viện Horiguchi của Nhật trên 2 nhóm chuột bạch sau khi cấy tế bào ung thư đại trực tràng, nhóm chuột được tiếp xúc bằng Ion âm kích thước tế bào ung thư gần như giữ nguyên, còn với nhóm chuột không tiếp xúc Ion âm thì tế bào ung thư phát triển to thêm 3cm sau 2 tháng cấy. Qua đó, Viện khoa học SIIEE đã tiến hành tổng hợp, phân tích chi tiết nguyên do hình thành ung thư; đó là quá trình oxy hoá trong tế bào đã ngăn chặn ADN thực hiện các chức năng của mình, dẫn đến đột biến gene, tạo điều kiện các tế bào ung thư hình thành và hoạt động. Các tế bào ung thư sản sinh ra một lượng axit lactic oxy hóa dung dịch máu làm thiếu oxy trong máu, dẫn đến máu lưu thông chậm. Việc đưa ion âm vào sử dụng cho nhóm chuột nghiên cứu cho thấy rõ việc môi trường không khí đầy đủ ion âm thấm qua da, đi sâu vào tế bào, tạo ra nguồn năng lượng cần thiết cho sự hoạt động của các tế bào. Từ đó quá trình trao đổi chất diễn ra mau lẹ, giúp các chất thải độc tố nhanh chóng bị loại trừ và thay vào đó là lớp tế bào mới kế sinh khỏe hơn, chất lượng hơn. Ngoài ra, Ion âm còn làm thay đổi môi trường khối u, nhường điện tử để cân bằng điện tích tế bào, trung hòa tính axit trong máu, tăng cường cung cấp oxy, giúp các phân tử ADN được sửa chữa và  phục hồi.

3 tính năng nổi bật chỉ có ở Quạt ion âm Dr.D 

Và sau nhiều năm nghiên cứu, với niềm mong mỏi góp phần đẩy lùi bệnh ung thư, các chuyên gia của Viện SIIEE đã cho ra đời một sản phẩm độc đáo, được mệnh danh “kẻ thù” của bệnh ung thư. Đó là quạt ion âm Dr.D, với cơ chế hoạt động sản sinh ra một lượng ion âm lên tới 30-100 triệu ion/cm3 ; hầu như quạt ion âm Dr.D không tạo khí ozone độc hại, tạo ra ion âm tinh khiết dạng OH–, giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, làm sạch không khí, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư được nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đặc biệt, dòng điện sử dụng của quạt là 12v nên giúp tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ của thiết bị được lâu bền

Facebook Instagram Youtube Google+ Top